திங்கள், 12 ஆகஸ்ட், 2019

ஞாபக சக்தியை அதிகமாக்க

தூதுவளை இலையை நெய்யில் வதக்கி துவையலாக்கிச் சாப்பிட அறிவுத்தெளிவும் உணவில்

மூளை பலம்பெற வேண்டுமானால் வேப்பம் பழத்தையும், வெண்டக்காயையும் கூட்டாகவும், துளசி இலையை நீடில் ஊறவைத்தும் சாப்பிடலாம்.

வெந்தயத்தை பொடியாக்கி பால் சேர்த்து சாப்பிட மூளை நரம்புகள் வலுப்பெறும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Thank you for you comments.

மருதாணி

  சர்க்கரை நோய் ஏற்படுவதற்கும் மருதாணி வைக்கும் பழக்கம் குறைந்ததும் ஓர் காரணம் ஆகும் ..... உடல் குளிர்சியாக இருக்கும் போது மட்டுமே கணையம் இன...