வைட்டமின் சி அதிகமுள்ள உணவு வகைகள்

கொய்யா, நெல்லிக்காய், எலுமிச்சை, அன்னாசிப்பழம், ஆரஞ்சு, தர்பூசணி, தக்காளி முட்டைக்கோஸ், காரட் போன்றவைகளில் வைட்டமின் சி அதிகம் உள்ளது.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Thank you for you comments.

மருதாணி

  சர்க்கரை நோய் ஏற்படுவதற்கும் மருதாணி வைக்கும் பழக்கம் குறைந்ததும் ஓர் காரணம் ஆகும் ..... உடல் குளிர்சியாக இருக்கும் போது மட்டுமே கணையம் இன...